trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu Đức Trí Auto

Salon Ô Tô Đức Trí tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh các loại xe ô tô đã qua sử dụng uy tín hàng đầu trên thị trường ô tô cũ tại Việt Nam. Đến với salon chúng tôi quý khách hàng sẽ lựa chọn được những chiếc xe ô tô có chất lượng tốt nhất đi kèm giá bán không ở đâu tốt hơn.

Salon Đức Trí Auto chuyên mua, bán, ký gửi, trao đổi tất cả các loại xe ô tô cũ, mới, nhập khẩu . Hiện nay công ty chúng tôi đang ngày càng phát triển và mở rộng trong lĩnh vực cung cấp các loại xe phân hạng Sedan, SUV, Crossove,...

DỊCH VỤ

Những chiếc xe được Salon Đức Trí Auto nhập về sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rao bán, bảo đảm đem đến cho quý khách sẽ hài lòng nhất về lựa chọn của mình. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Dịch vụ sang tên đổi chủ, thủ tục nhanh chóng 2. Dịch vụ kiểm tra xe theo yêu cầu, bao check toàn quốc 3. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thông tin cho khách hàng trực tiếp tại salon hoặc qua điện thoại 4. Dịch vụ cam kết bằng văn bản giấy tờ về chất lượng sản phẩm, uy tín cho khách hàng

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Các sản phẩm chuyên xe lướt hạng sang mà Salon Đức Trí Auto bán ra bao gồm các dòng xe như: Lexus, Audi, Mercedes-Benz, LandRover Range Rover, Porsche, Chevrolet Camaro….

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đi kèm với chất lượng xe bán ra cùng mức giá hợp lý thì các chính sách tạo thuận lợi nhất cho người mua tại salon Phong Auto bao gồm:

1. Bảo hành xe bán ra 2. Bao check hãng toàn quốc 3. Hỗ trợ mua xe trả góp 4. Hỗ trợ ngân hàng

CAM KẾT BÁN HÀNG

Để khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, Salon chúng tôi cần phải cam kết với quý khách rằng ” uy tín là giá trị hàng đầu, và niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quan trọng “ để gây dựng, duy trì cũng như sự phát triển của cửa hàng Salon, xe chúng tôi bán ra đều đảm bảo tiêu chí:

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không thủy kích 3. Xe không tua đồng hồ 4. Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ 5. Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Với đội ngũ nhân viên giỏi lành nghề và nhiệt tình trong công việc Đến với Salon Ô Tô Đức Trí quý khách hàng sẽ được hài lòng về cung cách phục vụ cũng như thái độ nhiệt tình của nhân viên . Salon Ô Tô Đức Trí là nơi tập trung giao lưu mua bán, trao đổi nhộn nhịp các loại xe ô tô trên thị trường Hà Nội. Đến với Salon Ô Tô quý khách hàng sẽ được giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu thêm về các dòng xe ô tô mới với nhiều loại xe đa dạng và đa chủng loại khác nhau. Uy tín và chất lượng là thương hiệu hàng đầu để đưa Quý khách hàng đến với An Thịnh và An Thịnh - luôn sát cánh cùng bạn đến thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đức Trí Auto qua các thông tin sau:

1. Đức Trí Auto

2. Số điện thoại: 0973799799 - 0911237999

3. Địa chỉ:39 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

4. Website: ductriauto.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/DUCTRIAUTO/

6. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFTNyvseSRHFpwKC9aNpMFQ

7. Gian hàng bonbanh: ductriauto.bonbanh.com

Một số hình ảnh về Đức trí Auto