trang chủ tin tức Những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn

Những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn

Những chiếc Xe của năm 2023 do phụ nữ bình chọn đã được lộ diện.

Những nhà báo ô tô đến từ 43 quốc gia đã tham gia làm giám khảo cho giải XE CỦA NĂM PHỤ NỮ năm nay. Và trong số 59 mẫu xe ứng cử, nhóm nhà báo nữ này đã tìm ra được chiếc xe chiến thắng, theo các tiêu chí của phụ nữ: KIA NIRO.

Ban giám khảo – bao gồm 63 nữ nhà báo về ô tô đến từ 45 quốc gia trên khắp 5 châu lục – đã chọn ra những mẫu xe chiến thắng dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm an toàn, cảm giác lái, tiện nghi, công nghệ, thiết kế, tính hiệu quả, khả năng tác động đến môi trường và giá trị kinh tế.

 

Lộ diện những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn - 1
 

 

Lộ diện những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn - 2

Marta Garcia - Chủ tịch điều hành của WWCOTY cho biết: “Cuộc bầu cử năm nay đặc biệt khó khăn do sự xuất sắc của tất cả các ứng cử viên. Mỗi xe vào chung kết đều có đủ phẩm chất để giành được cúp.” Niro là mẫu xe lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc concept Habaniro 2019.

Lộ diện những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn - 3

Lộ diện những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn - 4

Kia lần đầu tiên ra mắt Niro mới vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, phải đến tháng 4/2022, mẫu xe này mới phân phối cho thị trường Mỹ với 3 hệ truyền động gồm hybrid, plug-in hybrid và hoàn toàn bằng điện. Chiếc xe ghi điểm với ngoại hình hiện đại và nội thất đầy đủ tiện nghi.

Lộ diện những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn - 5

Giải thưởng WWCOTY là nhóm giải thưởng xe hơi duy nhất trên thế giới dành riêng cho các nhà báo nữ về xe hơi. Giải thưởng nhằm mục đích công nhận những chiếc xe tốt nhất của năm, với các tiêu chí đặc trưng. Trước khi bỏ phiếu, các nhà báo lái xe đã chạy thử hàng chục mẫu xe và đánh giá từng chi tiết. Năm ngoái, 56 nữ nhà báo đến từ 40 quốc gia đã chọn Peugeot 308 là giải thưởng Xe của năm Phụ nữ 2022.

Lộ diện những mẫu xe của năm do phái đẹp bình chọn - 6

Thử thách năm nay đặc biệt khắt khe, với tất cả các ứng viên phải trải qua các bài kiểm tra lái xe, phân tích và đánh giá so sánh nghiêm ngặt. Và 6 mẫu xe chiến thắng ở hạng mục này là Kia Niro (Xe đô thị), Jeep Avenger (SUV gia đình), Citroen C5 X (Xe cỡ lớn), Nissan X-Trail (SUV cỡ lớn), Audi RS 3 (Xe hiệu suất cao) và Ford Ranger (4x4).

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lo-dien-nhung-mau-xe-cua-nam-do-phai-ep-binh-chon-a598801.html )