trang chủ tin tức Hyundai Tucson, Santa Fe đồng loạt giảm giá cực mạnh

Hyundai Tucson, Santa Fe đồng loạt giảm giá cực mạnh

Hai mẫu SUV cỡ C và D vừa được hãng công bố giảm giá đồng loạt cực sâu, tạo áp lực lên các mẫu xe cùng phân khúc.

Hyundai Tucson, Santa Fe đồng loạt giảm giá cực mạnh, cao nhất gần 200 triệu đồng

Bước sang tháng 10, nhiều hãng xe phối hợp với các đại lý đẩy mạnh chương trình ưu đãi nhằm kích cầu doanh số, thoát ra khỏi tình trạng ảm đạm chung của thị trường ô tô Việt Nam.

Ngày 6/10, Hyundai đã công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho 2 sản phẩm SUV ăn khách là Hyundai Tucson và Santa Fe. Trong đó, giá Hyundai Tucson lần đầu tiên được giảm sốc lên tới gần 200 triệu đồng.

Hyundai Tucson, Santa Fe đồng loạt giảm giá cực mạnh, cao nhất gần 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, với Tucson, phiên bản có mức giảm thấp nhất là 2.0 xăng tiêu chuẩn với 76 triệu đồng. Phiên bản có mức giảm cao nhất là 2.0 diesel đặc biệt với 191 triệu đồng. Sau giảm, mức giá của Hyundai Tucson sẽ dao động từ 769 – 899 triệu đồng.

Với mức giá mới, Hyudai Tucson được cho sẽ cạnh tranh tốt hơn với Mazda CX-5, model có giá bán từ 649 triệu đồng.

Với Santa Fe, mức giảm cao nhất là 2.2 diesel cao cấp, với 176 triệu đồng, thấp nhất là 86 triệu đồng của bản 2.5 xăng tiêu chuẩn. Sau giảm, mức giá mới của xe dao động từ 969 triệu – 1,299 tỷ đồng.

Với việc Santa Fe được giảm giá mạnh, khách hàng mua xe Hyundai được xem sẽ bớt "bối rối" hơn giữa việc chọn mua Santa Fe hay "cố thêm" để mua mẫu SUV kích thước lớn nhất trong dải sản phẩm của hãng là Palisade - giá từ 1,46 tỷ đồng.

Đại diện Hyundai Thành Công cho hay trong lần giảm giá này, ngoài việc tối ưu sản xuất, hãng còn nhận được hỗ trợ từ các các đối tác cung cấp linh kiện cũng như chi phí đầu vào.

Hyundai Tucson và Santa Fe dùng chung nền tảng N3 Platform toàn cầu và trang bị những công nghệ an toàn, vận hành hàng đầu của Hyundai Motor. Trong giai đoạn hiện nay Hyundai Thành Công đã khắc phục được nguồn cung linh kiện, tránh được tình trạng khan hiếm trong giai đoạn trước, khiến nguồn cung sản phẩm ổn định đến tay người tiêu dùng.

Hyundai Santa Fe thế hệ hiện tại là phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 4, được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 5/2021. Santa Fe được trang bị 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng SmartStream 2.5L và động cơ Diesel SmartStream 2.2L cùng tùy chọn hộp số ly hợp kép 8 cấp dạng ướt. Santa Fe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC cùng hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

Hyundai Tucson thế hệ hiện tại thuộc thế hệ thứ 4, được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 12/2021. Hyundai Tucson được trang bị 3 tùy chọn động cơ gồm 2.0L Smartstream, 2.0 Diesel SmartStream, 1.6 Turbo SmartStream, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC cùng hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

(Nguồn: https://cafef.vn/hyundai-tucson-santa-fe-dong-loat-giam-gia-cuc-manh-cao-nhat-gan-200-trieu-dong-188231006150539184.chn )