trang chủ tin tức Lộ diện Toyota Corolla 2025

Lộ diện Toyota Corolla 2025

Với doanh số hơn 50 triệu chiếc kể từ khi ra mắt vào năm 1966, Toyota Corolla đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô. Đạt được thành công này là do hãng xe Nhật Bản luôn thực hiện những cải tiến cho mỗi thế hệ mới ra mắt.

Với việc Toyota Corolla thế hệ thứ 12 vẫn đang được bán ra thị trường sau bản cập nhật gần đây, giới mộ điệu hy vọng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ áp dụng những thay đổi mang tính đột phá trên Corolla thế hệ tiếp theo dự kiến ra mắt trong vòng 2 năm tới.

Đáp ứng những mong mỏi của giới yêu xe, mới đây, các họa sĩ kỹ thuật số của kênh Youtube CarsVision đã dựng lên những hình ảnh phác họa cho Toyota Corolla thế hệ thứ 13 với một phiên bản hoàn toàn mới Fastback cực ấn tượng. Dễ nhận thấy Toyota Corolla Fastback sở hữu thiết kế tổng thể rất mượt mà và bắt mắt. Màu sơn ngoại thất vàng càng khiến cho chiếc xe vốn đậm chất thể thao càng trở nên nổi bật hơn.

 

Xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota. Đặc biệt, các họa sĩ kỹ thuật số đã kết hợp những đường nét thiết kế từ mẫu xe thương mại Crown Crossover và mẫu concept Crown SUV vào thân xe của chiếc Corolla nhỏ hơn.

 

Phần đầu xe nổi bật với dải đèn LED thanh mảnh, hốc hút gió cỡ lớn, cản trước khỏe khoắn. Hai bên thân xe thu hút bởi những đường gân dập nổi tạo thành các mảng hình khối, nhấn mạnh sự năng động của xe.

 

Đường mái dốc về phía sau đúng chất Fastback. Chiếc xe nhìn từ phía đuôi trông cực kỳ thể thao và hiện đại.

Cá nhân mình cho rằng nếu Toyota tung ra thêm biến thể Corolla Fastback ở thế hệ mới đẹp như thế này chắc chắn sẽ thu hút thêm được nhiều khách hàng trẻ hơn nữa, qua đó củng cố vững chắc vị thế “vua doanh số” của Corolla.

 

(Nguồn: https://baohatinh.vn/xe/toyota-corolla-2025-lo-dien-phong-cach-fastback-thoi-thuong-cuc-bat-mat/259385.htm )