trang chủ tin tức Dự kiến Volkswagen Tiguan 2024 sẽ chính thức trình làng vào năm sau.

Dự kiến Volkswagen Tiguan 2024 sẽ chính thức trình làng vào năm sau.

Volkswagen Tiguan 2024 bị bắt gặp trên đường phố với thiết kế mới, sẽ về Việt Nam trong tương lai

Với dàn sản phẩm đa dạng, đặc biệt là SUV, hãng Volkswagen dường như lúc nào cũng chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp hoặc thế hệ mới của một mẫu xe nào đó. Vì vậy, sự xuất hiện của Volkswagen Tiguan thế hệ mới trên đường thử trong thời gian qua không khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

 
Volkswagen Tiguan 2024 xuất hiện trên đường chạy thử

Volkswagen Tiguan 2024 bị bắt gặp trên đường phố với thiết kế mới

Khi xuất hiện trên đường thử, Volkswagen Tiguan 2024 không được ngụy trang nhiều. Do đó, chúng ta có thể phần nào mường tượng ra thiết kế ngoại thất của mẫu SUV này.

Qua đó, có thể thấy Volkswagen Tiguan 2024 được trang bị lưới tản nhiệt và đèn pha gần như giống hệt phiên bản cũ. Tuy nhiên, 2 chi tiết này dường như đã được thiết kế thanh mảnh hơn trước, gợi liên tưởng đến mẫu ô tô điện Volkswagen ID.4. Lưới tản nhiệt của xe vẫn đi kèm những nan mạ crôm nằm ngang, nối liền với đèn pha hai bên. Ngoài ra, xe còn có dải đèn LED định vị ban ngày, bao quanh đèn pha chính.

Thiết kế đầu xe mới của Volkswagen Tiguan 2024

Thiết kế đầu xe mới của Volkswagen Tiguan 2024

 

Thay đổi tiếp theo của Volkswagen Tiguan 2024 là cản trước mới với 3 hốc gió hình chữ nhật. Trong đó, 2 hốc gió phía trên được trang trí bằng mắt lưới hình tổ ong. Ở hai góc cản trước còn có khe gió nằm dọc với viền hình chữ "C" mạ crôm.

Volkswagen Tiguan 2024 sở hữu cản trước mới

Volkswagen Tiguan 2024 sở hữu cản trước mới

Đằng sau, mẫu SUV đến từ Đức này tiếp tục được trang bị 2 đèn hậu LED thay đổi nhẹ ở thiết kế và tạo hình bên trong. Trong khi đó, đèn phản quang kéo dài và 2 đầu ống xả giả trên cản sau không khác gì phiên bản cũ.

Volkswagen Tiguan 2024 nhìn từ phía sau

Volkswagen Tiguan 2024 nhìn từ phía sau

Bước vào bên trong Volkswagen Tiguan 2024, chúng ta sẽ bắt gặp màn hình cảm ứng trung tâm hoàn toàn mới, nằm độc lập trên mặt táp-lô thay vì tích hợp như trước. Sẽ không ngạc nhiên nếu Tiguan 2024 cũng được trang bị màn hình sửa lỗi của hãng Volkswagen.

Màn hình cảm ứng trung tâm mới của Volkswagen Tiguan 2024

Màn hình cảm ứng trung tâm mới của Volkswagen Tiguan 2024

Trong thời gian qua, đã có không ít cánh phóng viên và người dùng lên tiếng chê màn hình cảm ứng trung tâm của xe Volkswagen là phản ứng chậm hoặc vị trí điều khiển các tính năng bị sắp xếp thiếu hợp lý. Cách đây không lâu, CEO Thomas Schafer cũng đã thừa nhận màn hình cảm ứng trung tâm của xe Volkswagen có vấn đề. Ông Schafer tiết lộ sẽ nâng cấp phần mềm cho màn hình thông tin giải trí vào mùa đông năm nay thông qua tính năng cập nhật qua WiFi. Ông Schafer hứa hẹn hệ thống thông tin giải trí mới của xe Volkswagen sẽ nhanh hơn và có nhiều tính năng hơn.

Nằm bên dưới màn hình thông tin giải trí của Volkswagen Tiguan 2024 có vẻ là cửa gió điều hòa trung tâm. Trong khi đó, đằng sau vô lăng là bảng đồng hồ kỹ thuật số nằm thụt sâu trên mặt táp-lô.

(Nguồn: tinxe.vn)